TOP Bột Protein Thực Vật Tốt Cho Người Tập Gym Nhất

Bột protein thực vật từ đậu hà lan, bột proterin từ gạo lứt, proterin thực vật từ hạt, bột protein thực vật hay những sản phẩm bên dưới là những loại protein thực phẩm tốt cho người tập gym giúp tăng cơ, giảm good balance, support. Nào cùng sabudo.vn tìm hiểu ngay nhé!

Protein bột là gì?

Protein bột là protein nguồn được lọc từ các động vật thực phẩm hoặc thực vật, sau đó tinh chế lại thành các tiện ích định dạng.

There is a main protein ba type is:

  • Protein nguyên thể: Được sản xuất bằng cách chiết xuất protein hoàn toàn từ thực phẩm bằng nhiệt và axit hoặc enzim. Chúng tôi thường chứa khoảng 60-80% protein, phần còn lại là 20-30% calo từ chất béo và carbohydrate (carb).
  • Quá trình phân tách protein: We go through a other filter to type of fat and carb, to when the total protein. Tách tách protein ra có chứa 90-95% protein.
  • Protein thủy phân: Chúng tôi được sản xuất bằng cách làm nóng axit hoặc enzyme hơn nữa, làm phá vỡ liên kết giữa các axit amin. This is not allow the perféthésation hợp chất nhanh hơn, và cơ chế tiếp nhận chúng dễ dàng hơn.

Thủy phân sản phẩm có thể làm tăng nồng độ insulin hơn các dạng khác, ít nhất là trong trường hợp protein sữa. This can may end up to the base when the trainingable. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải ai cũng được hưởng lợi ích từ việc sử dụng chức năng thực thi.

Nếu bạn ăn chế độ có giàu protein tốt thì sẽ khó nhận ra sự khác biệt khi sử dụng protein. Tuy nhiên, vận hành viên và những người thường xuyên tập tạ có thể thấy bổ sung protein giúp họ tăng tối đa cơ bắp và giảm béo.

Tuy nhiên, nếu theo chế độ ăn chay, bạn có rất nhiều protein bột chọn từ thực vật, có sẵn từ thực vật. This protein type of the running cung cấp một lượng protein tốt trong mỗi phần khẩu.

Chúng tôi vẫn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người ăn như tăng cường sức mạnh của thời gian, hàm lượng chất xơ phong phú và là những sản phẩm hạ đường huyết.

Proterin ví dụ từ thực vật loại nào tốt nhất?

Bột đậu Hà Lan

Protein đậu Hà Lan không được làm từ những hạt đậu Hà Lan xanh mướt, mà là từ một dạng khác của protein giàu chất béo hơn là tách đôi đậu khô. This chính là đậu Hà Lan được sấy khô, bóc vỏ và tách đôi để tạo ra nhân màu vàng bên trong.

This protein type chứa một lượng lớn hơn axit amin glutamine và arginine, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, tiêu hóa và chức năng của bộ não. This is coi as protein has the source root start up “complete” and the most effect in the build and duy trì cơ bắp.

Bột protein từ đậu Hà Lan được sấy khô, tách vỏ và tách đôi

Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng protein từ đậu nành tiềm ẩn sức mạnh cho phụ nữ có tiền sử dụng ung thư liên quan đến estrogen, người mắc bệnh tuyến tính và nam giới bị suy giảm testosterone. If the hai group on, good best you should select another format protein.

This protein bot is chứa một sắt chất lượng lớn. Một đậu protein bột khẩu của Bob’s Red Mill chứa 35% lượng sắt hàng ngày của bạn. Bột đậu nành Hà Lan rất hữu ích cho những người ăn chay hoặc tập hình. Quan trọng là loại bột này chứa methionine hàm lượng axit amin hơi thấp với kiểu dáng chế độ.

Bột protein gai dầu

Bột protein gai dầu và hạt cây gai dầu đều được làm từ hạt của cây gai dầu. Bột hạt gai dầu thường được sử dụng với hạt.

Hạt gai dầu là nguồn protein dồi dào vì chứa ít nhất 20 axit amin, bao gồm 9 axit amin thiết yếu (histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine). Axit amin là các chất hữu cơ liên kết với nhau để tạo thành protein và cùng nhau, axit amin và protein là các khối xây dựng có thể tạo ra con người. Protein hạt gai dầu cung cấp các yếu tố axit béo omega-3 và omega-6 theo tỉ lệ 3: 1.

Dầu gai là nguồn protein dồi dào vì chứa ít nhất 20 axit amin

Bột protein gạo lứt

Protein gạo lứt là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn các loại thương hiệu tế bào, đặc biệt là thương hiệu làm quá trình oxy hóa. This is the original form to do give up by the oxy delta by in the base, may be give a disease gan.

Một nghiên cứu năm 2015 đã cho thấy gạo lứt có khả năng ngăn chặn một số oxy hóa trên gan và bảo vệ lại các thương hiệu do quá trình oxy hóa tiếp theo. Theo một nghiên cứu khác, protein trong gạo lứt có khả năng bảo vệ gan khỏi nguy cơ biến đổi.

Protein gạo lứt là chất chống oxy hóa mạnh mẽ

This protein powder is normal used in the type of water and sinh tố. Protein gạo lứt có hương vị rất nhẹ, dịu và dễ trộn đều vào sinh tố. Một điều thú vị cần lưu ý về protein gạo lứt là nguồn protein hoàn chỉnh (có nghĩa là nó chứa tất cả các yếu tố axit amin mà bạn có thể cần).

Nguồn protein này có hàm lượng axit amin lysine thấp hơn whey protein. Do đó, người ta thường kết hợp protein gạo cội với protein đậu để có cấu hình axit amin vượt trội. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên kết hợp protein hạt lứt và bột whey để đảm bảo lợi ích tối đa cho sức khỏe.

Reformed protein bot

By because not all the protein is not all type are not running Nhiều sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng các thực vật protein khác nhau. This is used to support the full time “void” dinh dưỡng và giúp hoàn thiện chế độ ăn uống của bạn.

Protein thực hiện chậm hơn

Ngoài ra, tổ hợp protein nguồn cũng chứa các thành phần có khả năng tăng chất lượng và thành phần dinh dưỡng bao gồm chiết xuất từ ​​các loại trái cây, các loại rau quả. This protein format contains many more than section dinh dưỡng, nên thường được xem là loại protein chạy tốt nhất. By they are also many other flavours to make a hài lòng mọi vị.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng protein thực thi thường xuyên được tiêu hóa chậm hơn các loại protein khác, như choáng váng, vì hàm lượng chất xơ cao. Điều này làm giảm lượng protein có sẵn để sửa chữa và phục hồi cơ thể ngay sau khi tập thể dục. Mặc dù điều này có thể không phải là vấn đề đối với nhiều người, nhưng nó lại là thứ mà bạn có thể muốn xem xét khi thiết lập kế hoạch nên bổ sung protein.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *