Sabudo – Món ăn dinh dưỡng hằng ngày cho mọi gia đình

Yếu tố bữa ăn luôn là vấn đề mà mỗi gia đình đều quan tâm. Bởi nó là thứ giúp mọi gia đình giữ “lửa hạnh phúc” và nâng cao sức khoẻ của những người thân yêu của mình. 

 Nhân vật chính được kể đến ở đây là sản phẩm rong nho. Sản phẩm này được Châu Âu ví như “trứng cá xanh” của Đại Dương, sở dĩ được ví như vậy bởi hàm lượng dinh dưỡng mà rong nho đem lại cho người dùng. Bản chất rong nho là một loại tảo biển nhưng do cấu trúc tạo thành có hình dáng chùm nho nên gọi là rong nho. Sản phẩm rong nho này thường phân bố ở Đông Nam Á, Nhật Bản, quần đảo Thái Bình Dương. Hiện tại, Việt Nam đã trồng được rong nho giống Nhật Bản tại Nha Trang, Khánh Hoà. 

Các tác dụng của rong nho đem lại như:

1, Ngăn ngừa cơ tiểu đường

Trong rong nho có một hàm lượng Vitamin C giúp cho cơ thể có thể kiểm soát được lượng đường trong cơ thể giảm sự tích tụ sorbitol nội bào và ức chế sự gắn kết của glucose với protein. Sự tích tụ sorbitol và sự glycosyl hóa có liên quan rất nhiều đến các biến chứng của tiểu đường, nhất là các biến chứng về mắt và thần kinh.

2, Phòng tránh các bệnh lý về tim mạch

Trong rong nho chứa các axit béo chưa bão hoà như AA, AL, DHA những axit này giúp giảm cholesterol, giúp thành mạch máu co giãn. Sản phẩm này rất tốt cho người già, tránh xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ đột quỵ.

3,  Giúp trẻ hoá da 

Điều này rất có lợi cho chị em phụ nữ giúp bảo vệ tế bào, tăng tính đàn hồi cho da. Bên cạnh đó rong nho còn có khả năng sản xuất collagen điều này giúp trẻ hoá làn da từ bên trong giúp phụ nữ vui trẻ hơn trông thấy.

4, Hỗ trợ tiêu hoá cho trẻ nhỏ

Trong sản phẩm rong nho chứa lượng đường rất thấp giúp các vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và bài tiết chất thải một cách nhanh chóng.Từ đó, chúng ta có thể thấy sản phẩm này rất có lợi cho hệ tiêu hoá đối với người lớn và trẻ nhỏ.

5, Bổ sung canxi cho xương chắc khoẻ 

Rong nho rất nhiều dưỡng chất protein, canxi và axit béo có tác dụng kháng viêm và ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Do đó việc cải thiện bữa ăn bằng cách bổ sung sản phẩm rong nho này sẽ giúp bạn có một khung xương dẻo dai và không còn sợ phải đối mặt với nguy cơ bị loãng xương nữa.

Từ những lợi ích nêu trên, chúng ta đã phần nào hiểu được thực phẩm dinh dưỡng này rất có lợi đến sức khoẻ của mỗi cá nhân trong gia đình. Hiện nay, sản phẩm rong nho trên thị trường Việt Nam rất phổ biến.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng thì hãy đến với F99 công ty chuyên phân phối hoa quả nhập khẩu và thực phẩm sạch. Tại đây, chúng tôi cung cấp sản phẩm rong nho Sabudo – đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền được chuyển giao từ Nhật, giống rong nho được nhập trực tiếp tại Nhật Bản và nuôi trồng tại Nha Trang, Khánh Hoà. Khu vực này cho là đủ điều kiện và phù hợp để nuôi trồng sản phẩm rong nho. Hiện nay, sản phẩm rong nho Sabudo là sản phẩm rong nho đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và đủ điều kiện để xuất khẩu trực tiếp vào thị trường Nhật Bản. Mọi người đã thấy háo hức để trải nghiệm “tân binh” Sabudo này chưa ? 

Hãy để F99 chúng tôi giúp bạn “cải thiện” bữa ăn bằng Sabudo nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *