SABUDO – Liệu có đúng như lời đồn “Sản phẩm Việt nhưng chất lượng Âu”

Sản phẩm phổ biến ắt sẽ có nhiều sự cạnh tranh. Điều này đúng với tất cả các mặt hàng sản phẩm trên thị trường từ cạnh tranh về thương hiệu cho đến hàng thật hàng nhái. Sự cạnh tranh này phận định chủ yếu dựa vào chất lượng sản phẩm. Nhân vật chính chúng ta nói đến ở đây là rong nho Sabudo. Sản phẩm được Châu Âu công nhận và đủ tiêu chuẩn để xuất sang Nhật và chất lượng có đúng như lời đồn không ?

 Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu rong nho Sabudo là gì ? Sản phẩm rong nho nói chung và Sabudo nói riêng bản chất là sản phẩm từ tảo biển, được nuôi trồng ở vùng nước biển sâu với nhiệt độ và khí hậu thích hợp. Rong nho được tìm thấy chủ yếu ở các khu vực như Nhật Bản, Đông Nam Á, và các đảo. Sabudo là sản phẩm rong nho được lấy giống từ Nhật Bản và được các chuyên gia từ Nhật xem xét và đo lường thấy được khu vực Nha Trang, Khánh Hoà là nơi phù hợp để nuôi trồng giống nho mà họ đem qua. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được các kỹ sư Nhật Bản bàn giao quy trình để quản lý và thu hoạch đúng tiêu chuẩn. Từ những sự nghiêm ngặt trong nuôi trồng và thu hoạch, rong nho Sabudo đã đạt được danh hiệu sản phẩm Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng danh giá FDA của Hoa Kỳ đủ tiêu chuẩn để sản phẩm có thể “đặt chân” tới Nhật, một đất nước rất nghiêm ngặt và khó khăn trong vấn đề nhập khẩu.

 Từ những phân tích nêu trên, bạn đã có quyết định sử dụng sản phẩm này chưa ? Nếu chưa thì hãy để những người nổi tiếng trải nghiệm trước sản phẩm nghe họ chia sẻ. Các nghệ sĩ đã tin dùng và sử dụng rất thường xuyên như: Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Đan Trường, Bảo Hân,….Những người nghệ sĩ này không những họ sử dụng mà họ còn dùng để cải thiện dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cho con cái vì lợi ích mà rong nho đem lại rất nhiều như giúp chắc khoẻ xương, cải thiện tiêu hoá, giảm cân ngăn ngừa béo phì, phòng chống bệnh lý tim mạch.

Còn nếu vẫn băn khoăn thì hãy để truyền hình đưa tin về chất lượng mà Sabudo đem lại, nếu chỉ xuất hiện trên báo thôi thì cũng chưa có gì để nói nhưng Sabudo đã xuất hiện trên cả sóng truyền hình VTV – Đài truyền hình Việt Nam, HTV – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Phải có chất lượng đã được kiểm chứng thì mới có thể xuất hiện với cường độ dày đặc như vậy và được truyền thông đưa tin. Vậy câu nói “sản phẩm Việt nhưng chất lượng Âu” quả thực là rất đúng đối với sản phẩm rong nho Sabudo. 

Bạn đã sẵn sàng dùng thử sản phẩm của chúng tôi chưa nếu rồi thì hay để F99 hỗ trợ bạn trong việc đặt mua bởi F99 tự tin là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm rong nho Sabudo tại Việt Nam, khách hàng có thể tự tin khi mua hàng tại F99 là sản phẩm chính hãng và có kiểm định về chất lượng. Bên cạnh đó, F99 có thể tư vấn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng và tìm hiểu mua, đặt hàng.

Hãy để F99 đồng hành cùng bạn khi trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *