Bột cải xoăn kale là gì?
Bột cải xoăn kale là bột được sấy bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp bột giữ nguyên được vitamin và khoáng chất có trong rau tươi. Là cải xoăn sau khi đạt được độ chín phù hợp sẽ được đem đi sấy và nghiên thành bột. Bột được sấy lạnh giúp còn nguyên vị và màu xanh của lá cây.
Một số đặc điểm của bột cải kale sấy lạnh
- Được làm từ 100% rau củ tươi ngon tinh chất trên độ cao 1500m của vùng cao nguyên Đà Lạt.
- Giữ trọn hương bị tự nhiên, dinh dưỡng, màu sắc bằng bí quyết chế biến độc đáo
- Hoàn toàn không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất bảo quản hay các loại hóa chất độc hại khác.
Những lợi ích sức khỏe của bột cải xoăn kale sấy lạnh
Công dụng bột cải Kale đối với sức khỏe
- Bột cải Kale giàu chất chống oxy hóa: Cải xoăn kale chứa hàm lượng lớn chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Hàm lượng chất xơ và oxy hóa trong cải kale giúp điều chỉnh lượng đường huyết trong máu ổn định ở những người bị tiểu đường tuýp 2. Đồng thời, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thần kinh ngoại biên và các bệnh liên quan đến thần kinh, tim mạch.
- Bột cải Kale tốt cho người mắc các bệnh về tim mạch: Bột cải xoăn kale có chứa lượng lớn kali, chất xơ, vitamin C, B6,… Một chế độ ăn với những thực phẩm giàu kali như cải kale sẽ giúp giảm huyết áp, hạn chế nguy cơ đột quỵ hay mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và sự hình thành sỏi thận.
- Bột cải Kale làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Cải xoăn kale có chứa chất diệp lục hỗ trợ các tế bào trong cơ thể liên kết với các amin dị vòng và ngăn cơ thể hấp thụ chúng. Chất này xuất hiện khi nướng thịt ở nhiệt độ cao và là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư.
- Bột cải Kale tốt cho xương khớp: Hàm lượng lớn vitamin K có trong bột cải xoăn kale có tác dụng hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi từ những loại thực phẩm khác và hạn chế giảm lượng canxi bị bài tiết qua nước tiểu.
- Bột cải Kale tốt cho hệ tiêu hóa: Kale chứa nhiều chất xơ, vitamin B, C,… Những chất này sẽ giúp ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
Bột cải Kale có tốt không?
Rau cải xoăn kale được trồng tại trang trại ở theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng hay các loại hóa chất độc hại. Rau sau khi thu hoạch, được sơ chế và sấy lạnh theo công nghệ thông minh Sasaki của Nhật Bản, giúp rau giữ được nguyên hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tự nhiên. Đặc biệt, trong quá trình sấy lạnh, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất điều vị, hương liệu, phẩm màu và đường tinh luyện để đảm bảo được chất lượng và tính thuần khiết của sản phẩm.
Trên đây là những thông tin liên quan đến bột cải kale mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.