SABUDO – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH VIỆT

Không chỉ được ưa chuộng trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt, rong nho Sabudo còn được đánh giá là một trong những sản phẩm rong sạch đạt chất lượng Quốc tế, an toàn tuyệt đối cho người dùng

Top 1 trending gây bão năm 2020 về hương vị đặc biệt

Dù mới chỉ ra mắt vào tháng 3/2020 nhưng tới thời điểm hiện tại rong nho Sabudo đang giữ TOP 1 trong những thương hiệu lớn dẫn đầu thị trường và thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của các gia đình Việt

Với hình dạng đặc biệt, ngộ nghĩnh giống với những chùm nho hòa cùng hương vị giòn giòn, sần sật, khi ăn các hạt rong vỡ trào như tan chảy trong miệng, rong nho tạo cho người ăn cảm giác cực kỳ lạ miệng và vui tai

Đây cũng chính là lý do giúp rong nho Sabudo nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, không chỉ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Phương Oanh, anh Bo Đan Trường,.. mà ngay cả với các đối tượng kén ăn nhất như trẻ nhỏ thì rong nho cũng là một trong những món ăn yêu thích.

Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, dễ dàng chế biến sử dụng và đặc biệt có thể ăn thay thế rau hoàn toàn, rong nho đem đến nhiều công dụng sức khỏe cho người dùng như:

  •  Bổ sung chất xơ, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ
  • Cung cấp vitamin giúp da trở lên sáng, khỏe, giảm thiểu tối đa tình trang lão hóa
  • Giải pháp ngăn ngừa táo bón và tăng cường miễn dịch đường ruột
  • Ngăn ngừa các nhân tố gây: ung thư, tiểu đường, tim mạch, bướu cổ,…

Ngoài ra rong nho cũng được xem là một món ăn Healthy tuyệt vời cho người giảm cân.

Đây cũng là lý do mà rong nho được người Nhật ví như “thần dược” trong việc bảo vệ sức khỏe và sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của mình

SABUDO - Thương hiệu Việt – Chất lượng Nhật

Tuy là thực phẩm nhiều dinh dưỡng nhưng cũng cần phải hiểu thực tế rằng rong nho là 1 dạng  thực vật hội tụ khá nhiều chất bẩn do được nuôi trồng trực tiếp dưới lòng biển. Nếu không được lọc rửa và sơ chế kỹ càng các chất tàn dư trong rong có thể dẫn đến các nguy hại cho người dùng 

Hiểu được những đặc tính này, Sabudo sau khi nhập giống trực tiếp từ Nhật sẽ được trồng trực tiếp tại vùng biển sạch tại Nha Trang. Đây là 1 trong những vùng biển được đánh giá cao về độ sâu cũng như đủ điều kiện giúp cây rong phát triển toàn diện và giúp rong nho giảm tỷ lệ nhiễm độc từ các yếu tố kim loại nặng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó mỗi thành phẩm rong nho Sabudo trước khi được xuất ra thị trường cũng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 8 bước thuộc tiêu chuẩn HACCP, bao gồm: nuôi trồng - chăm sóc - thu hoạch - nuôi lại - phân loại - sơ chế - đóng gói - vận chuyển 

Không chỉ đảm bảo được chất lượng đồng đều của rong nho, hạt to tròn, độ dài từ 9 – 10 phân (dùng cm không dùng phân) mà quan trọng hơn đó còn là việc  loại bỏ được hoàn toàn được các độc tố tàn dư trong rong

Toàn bộ xưởng sản xuất từ vùng trồng, bể nuôi đến khu sơ chế thành phẩm cũng đều quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu và tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm

Các chứng nhận ATTP của Sabudo
Các chứng nhận ATTP của Sabudo

Ngoài những chứng nhận theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Sabudo cũng được cấp chứng chỉ FDA Hoa Kỳ (Chứng nhận an toàn thực phẩm của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đủ điều kiện xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản và Tây Âu

Để hiểu hơn về sản phẩm rong nho Sabudo người dùng có thể truy cập tại www.sabudo.vn hoặc fanpage Sabudo Việt Nam.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI