RONG NHO - THỰC PHẨM ĐƯỢC VÍ NHƯ TRỨNG CÁ XANH CỦA ĐẠI DƯƠNG

Với thành phần nhiều chất dinh dưỡng và đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, rong nho không chỉ được sử dụng thường xuyên trong mâm cơm của gia đình Việt mà nó còn được ví như “Trứng cá xanh” của Đại dương.

Top 1 trending về hương vị đặc biệt

Với hình dạng đặc biệt, ngộ nghĩnh giống với những chùm nho hòa cùng hương vị lạ miệng, giòn giòn, sần sật nho nhanh chóng thu hút được vị giác của người ăn.

Ngoài ra với các thành phần dinh dưỡng đa dạng, rong nho cũng đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng như: Bổ sung chất xơ, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ; cung cấp các vitamin A, C giúp da trở lên sáng, khỏe, giảm thiểu tối đa tình trang lão hóa; ngăn ngừa táo bón và tăng cường miễn dịch đường ruột;...
Bên cạnh đó thực phẩm cũng được xem là một món ăn healthy tuyệt vời cho những người đang có khuynh hướng giảm cân.

Với những ưu điểm đặc biệt này mà rong nho được người Nhật ví như “thần dược” sức khỏe và sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của mình.

Sabudo - Thương hiệu Việt chất lượng Nhật Bản

Nhà máy rong nho Sabudo tại Khánh Hòa là một trong số ít các nhà máy áp dụng công nghệ bể sục nuôi lại trong sản xuất rong nho; với công suất lên tới 1 tấn/ngày và kỳ vọng trong năm 2021, có thể đạt công suất lên đến 2 tấn/ngày. Hệ thống bể sục giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và vi sinh vật gây hại và giúp cho việc tách nước rong nho luôn đảm bảo sự tươi ngon trong 6 tháng mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. 

Tại hệ thống trang trại đìa nuôi, rong nho được nuôi trồng trong môi trường nước biển tự nhiên với tiêu chuẩn 3 không: Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và không sử dụng chất bảo quản. 
Nắm bắt xu hướng organic trên thị trường, Sabudo còn triển khai hệ thống bể nuôi trong nhà, đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu  u. Toàn bộ quá trình sản xuất của nhà máy đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như tiêu chuẩn HACCP, FDA Hoa Kỳ.


Chị Nguyễn Thị Lan, phường An Lạc, quận Bình Tân, tp. HCM chia sẻ: “Tuy thị trường có nhiều nhãn hiệu rong nho, nhưng tôi chỉ tin dùng rong nho Sabudo cho bữa ăn gia đình. Riêng với bé con nhà tôi, tôi đã cho bé ăn rong nho Sabudo từ lúc bé mới 4 tuổi. Con hay bị táo bón, từ khi có rong nho Sabudo, tôi yên tâm hẳn. Đây không chỉ là một loại thực phẩm lành mạnh đảm bảo sức khỏe mà còn có nhiều giá trị dinh dưỡng cao”.

Ông Hoàng Quang Thịnh, đại diện nhãn hàng cho biết: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực tái đầu tư và mở rộng sản xuất, để hiện thực hóa giấc mơ đưa thương hiệu rong nho Sabudo vào bản đồ ngành thủy hải sản trên thế giới, trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu cho hàng triệu gia đình Việt”
Để hiểu hơn về sản phẩm rong nho Sabudo người dùng có thể truy cập tại www.sabudo.vn hoặc fanpage Sabudo Việt Nam.

MỜI CÁC BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI